CÔNG THỨC TRẢ LƯƠNG – HOA HỒNG:
▪ Hoa hồng ngay + Hoa hồng × 10 lần + 1 máy in tiền thông minh.

– Cơ hội hưởng lương khủng 220.000.000đ/tháng + 1 máy in tiền thông minh (800.000đ mỗi tháng, trong 9 năm).
Bạn là nhân viên ngoài giờ của BNM bạn giúp nhà đầu tư kiếm được nhiều tiền, siêu an toàn và bạn sẽ nhận được hoa hồng trị giá lên đến (20.000.000đ ngay + 200.000.000đ khi kết thúc HĐ + 800.000đ mỗi tháng, trong 9 năm)/1 gói tư vấn thành công (gói cơ bản) của kinh doanh thông minh ra tiền, đúng pháp luật của BNM. Bạn phải đóng thuế thu nhập cá nhân cho nguồn thu hợp pháp này.

☆ Khi mọi người chọn ngành có lợi nhuận cao để đầu tư, luôn kèm theo một rủi ro thất bại cũng cao. Số người may mắn thành công ít chiếm khoảng 20%. 80% còn lại sẽ mất tiền, phá sản, bị lừa …vv. Nên không phải ai cũng làm được. Làm môi giới cũng bị rủi ro.
☆ Nhưng khi đầu tư an toàn, có tài sản đảm bảo cao (dựa vào khoa học, pháp luật và thông minh) được hiệp hội Luật sư Việt Nam xác nhận là “Siêu an toàn”. Mà lợi nhuận vẫn rất cao thì ai cũng làm được.
☆ Bạn có tiền thì bạn đầu tư thông minh (có tư vấn Luật) thì ăn chắc và kiếm về rất nhiều tiền bằng nhiều cách, nhiều bài toán khác nhau, phù hợp với từng người. Mà không phải bỏ công sức. Gốc không bao giờ mất (do có tài sản đảm bảo lớn hơn rất nhiều so với số tiền đầu tư), lợi nhuận thu về ngang với cho vay lãi cao dài hạn.
☆ Bạn không có tiền thì bạn đăng ký là nhân viên pas time của BNM Làm Nhà Tư Vấn thông minh (Vì BNM chỉ trả hoa hồng cho nhân viên BNM). Vừa được đào tạo miễn phí, vừa được tặng quà mỗi tháng, vừa được nhận hoa hồng rất cao:
▪ Hoa hồng ngay + Hoa hồng × 10 lần + 1 máy in tiền thông minh.
¤ Máy in tiền thông minh (gói cơ bản) = bạn nhận được 800.000đ mỗi tháng suốt 9 năm (Giành cho những bạn thích có lương đều hàng tháng mà không mất công sức, theo thời gian bạn tư vấn được 10 gói thì sẽ có nguồn thu đều thêm 8.000.000đ/tháng nữa).
▪ Ví dụ: Gói cơ bản:
– Chủ Đầu tư hợp tác 5,4 tỷ được:
+ Mỗi tháng (suốt 9 năm): 26 triệu đồng/tháng để chi tiêu gia đình.
+ Sau 6 năm nhận thêm 2,7 tỷ tiền mặt.
+ Sau 9 năm nhận thêm 5,4 tỷ tiền mặt.
+ Sau 9 năm WTW tặng thêm 1 tỷ tiền mặt nữa.
– Bạn được:
+ Hoa hồng ngay là 20 triệu đồng tiền mặt + 200 triệu được nhận khi kết thúc hợp đồng đầu tư (Sau 9 năm) + 800.000đ/tháng/9 năm.
=> Không có tiền ban đầu nhưng hiểu vấn đề và nắm luật bạn vẫn kiếm ra tiền tỷ mỗi tháng. Sau này bạn sẽ là tỷ phú.
Hiện tại có người đã tư vấn thành công 5 gói cơ bản trên một tháng. Thu nhập siêu cao. Và chính người đó mới đang đóng góp cho đời tốt nhất.
Tài sản đảm bảo là gì xin xem mục “Siêu An Toàn”.
Hotline hợp tác BNM: 0967886868
Email: dautusieuantoan@gmail.com